Chính sách thanh toán

Nhằm đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và chu đáo, Nhựa Đỗ Vân đưa ra 3 phương thức thanh toán để quý khách lựa chọn trong bài vết dưới đây!

 

Chính sách thanh toán

 

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

Khi mua hàng trực tiếp tại Đỗ Vân theo địa chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh quý khách có thể tiến hành thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại quầy thu ngân.

Thanh toán COD

Đây là hình thức thanh toán khá phổ biến hiện nay. Khi đơn vị vận chuyển giao hàng đến bạn và sau khi bạn đã kiểm tra hàng hóa không có vấn đề gì, bạn thanh toán bằng cách đưa tiền mặt cho nhân viên giao hàng.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Đối với những khách hàng mua hàng online hoặc mua hàng trực tiếp nhưng không có đủ tiền mặt có thể chọn hình thức thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.Điều kiện để thực hiện là tài khoản ngân hàng của quý khách đã được đăng ký dịch vị Internet Banking, chuyển đúng – đủ số tiền giá trị đơn hàng đến tài khoản của công ty. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ phản hồi lại với quý khách hàng và nhanh chóng lên đơn hàng.

Như vậy, khi mua hàng tại Nhựa Đỗ Vân bạn có thể thanh toán bằng 1 trong 2 hình thức trên rất thuận tiện. Nếu cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline 0981.049.584 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ từ A->Z bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *